Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bàn làm việc gỗ thông pallet BLV 11

Bàn làm việc gỗ thông pallet BLV 11

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bàn làm việc gỗ thông pallet BLV11 là mẫu bàn làm việc chữ L có kích thước lớn và dành cho nhiều người cùng làm việc một lúc, với thiết kế hình chữ L sẽ giúp bạn tạo được không gian riêng của từng người, giúp họ có thể tập trung tốt nhất cho công việc lại vừa tiết kiệm diện tích không gian.

ban lam viec van phong go thong pallet

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Bàn làm việc gỗ thông BLV11 thích hợp với những công ty tư nhân nhỏ, có ít nhân viên, hoặc bạn cũng có thể sử dụng cho gia đình.
  • Với chiếc bàn này bạn có thể setup nhiều máy tính cá nhân cùng một lúc và tạo cho mỗi nhân viên một khu vực làm việc riêng mà bạn vẫn có thể kiểm soát được hoạt động của họ, và chiếc bàn này cũng giúp cho nhân viên của bạn có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau hơn.
  • Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn làm việc này cho gia đình, kết hợp 2 trong 1, bạn có thể kết hợp giữa bàn làm việc của mình và bàn học của các bé. Như vậy, trong khi bạn làm việc, các bé sẽ học tập, vừa tạo được không khí nghiêm túc cho các bé tập trung, bạn lại có thể nhanh chóng chỉ bảo khi con yêu gặp phải những bài tập, những câu hỏi khó lý giải. Và việc kết hợp như vậy cũng sẽ giúp cho tình cảm của bạn và con yêu của mình thêm gắn bó vì ngay cả khi con học bài, khi bạn làm việc thì gia đình mình vẫn luôn được ở bên nhau.
  • Kiểu bàn chữ L này rất phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp, bởi nó không tốn không gian mà lại rất khoa học và hiện đại.

, , , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.