Bàn mặt gỗ thông chân sắt BS06

Bàn mặt gỗ thông chân sắt BS06 là kiểu bàn tròn, thích hợp làm bàn ăn cho gia đình, bàn họp, bàn làm việc, bàn ăn cho nhà hàng, khách sạn… Bàn tròn thường mất khá nhiều diện tích nên mẫu bàn này thường được dùng cho những nơi có không gian, diện tích rộng.

 

ban-go-thong-chan-sat

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông pallet, chân sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện

– Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

– Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Khi đối diện với nhau người ta sẽ cảm thấy gần gũi nhau hơn, dễ giao tiếp, dễ thấu hiểu nhau hơn. Vì vậy, khi dùng bàn tròn làm bàn ăn cơm gia đình bạn sẽ có cảm giác gia đình mình gần gũi nhau hơn, thân thiết với nhau hơn và đặc biệt sẽ không còn bất kỳ khoảng cách nào giữa các thành viên và trong mỗi bữa cơm cũng có nhiều tiếng cười hơn.

Và cũng bởi vậy mà những chiếc bàn tròn trong những nhà hàng, khách sạn thường được khách đặt cho gia đình, bạn bè và những người thân thiết.

Kiểu bàn chân sắt mặt gỗ BS 06 cũng rất thích hợp để làm bàn làm việc, bàn họp bởi cho dù bạn ngồi ở vị trí nào bạn cũng có thể dễ dàng quan sát, giao tiếp, thảo luận với tất cả mọi người, dễ đưa ra những kết luận chung, đưa ra những ý kiến thống nhất, những quyết định cuối cùng.

Hãy liên hệ với Mộc Pallet để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bạn nhé!

 

ban-go-thong-chan-sat1