Bộ bàn ghế chân sắt BGS120

Bộ bàn ghế chân sắt BGS120 thanh lịch mà hiện đại, sang trọng, sáng tạo với khung chân sắt hộp sơn tĩnh điện màu trắng, mặt bàn gỗ, ghế gỗ là gỗ thông pallet được khò lửa, làm cháy nhẹ trên bề mặt để những vân gỗ sang trọng được nổi rõ hơn lên bề mặt rất độc đáo.

ban-ghe-mat-go-chan-sat6

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet, chân sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Khung chân trắng; mặt bàn, mặt ghế màu khò lửa
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bộ bàn ghế chân sắt BGS120 độc đáo mà lạ mắt rất phù hợp với những không gian quán có phong cách lạ, với những chủ quán thích “độc”, thích “lạ”.

Mặc dù khá lạ mắt, nhưng bộ bàn ghế này vẫn sở hữu kiểu dáng phổ biến nên bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều không gian khác nhau, nhiều mục đích khác nhau như dùng cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, lẩu nướng hay thậm chí là bàn ghế ăn cho gia đình…

Bộ bàn ghế chân sắt gỗ thông pallet sáng tạo, mới lạ mà giá thành lại phải chăng nên được rất nhiều khách hàng của chúng tôi ưu ái.

Mộc pallet đóng bàn ghế cho quán cafe, nhà hàng, quán ăn… theo yêu cầu, nên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi đóng theo kích thước của riêng bạn, phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của riêng bạn.

Hãy đến với Mộc Pallet để được sở hữu những sản phẩm độc đáo, lạ mắt của riêng mình nhé!

ban-ghe-mat-go-chan-sat8

ban-ghe-mat-go-chan-sat7