Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bộ bàn ghế ăn cơm gỗ thông pallet PA06

Bộ bàn ghế ăn cơm gỗ thông pallet PA06

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bộ bàn ghế ăn cơm gỗ thông pallet PA06 là mẫu bàn ghế lớn, rất phù hợp với những gia đình đông người, hay có những bữa ăn cơm thân mật cùng đại gia đình, hay những gia đình có nhiều thế hệ, nhiều gia đình nhỏ cùng sống chung một mái nhà, hay những người hay có bạn bè đến chơi với những bữa cơm thân mật.

ban ghe cho phong an gia dinh

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu cánh gián
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Mặc dù có kích thước lớn nhưng bộ bàn ghế ăn cơm gỗ thông pallet PA 06 có phong cách thiết kế rất mộc mạc, giản dị, mang đậm phong cách cổ điển, dân gian của Việt Nam cùng với gam màu tối, bộ bàn ghế này dường như trở lên ấm áp và gần gũi hơn.
  • Với thiết kế đơn giản mà mộc mạc như vậy, cho dù bữa ăn của bạn có nhiều thành viên nhưng vẫn tạo được cho bạn một không gian vô cùng thân mật, gần gũi giữa tất cả mọi người, góp phần cho những bữa cơm gia đình được hạnh phúc hơn, thắt chặt hơn mối dây tình cảm giữa tất cả mọi người.
  • Trong một gia đình đông thành viên thường có rất nhiều sự khác biệt về tuổi tác, sở thích, tính cách… và những bữa cơm gia đình chính là nơi để mọi người có thể thấu hiểu nhau và có thể vui vẻ sống cùng nhau trong một mái nhà. Vì thế mà trang trí không gian phòng ăn, chọn bàn ghế cho phòng ăn là việc rất quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của cả gia đình để chọn mua được những bộ bàn ghế gỗ để ăn cơm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và tài chính của cả nhà.

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.