Bộ bàn ghế gỗ thông sang trọng BG103

1 Like Bình luận

Bộ bàn ghế gỗ thông BG103 là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ thịt, gỗ cục hơn nữa lại được gia công rất tỉ mỉ nên bàn ghế không chỉ chắc chắn, độ bền cao mà còn rất sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ nhân. 

 

bo-ban-ghe-go-thong7

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên

– Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

– Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

– Phong cách: Sang trọng, hiện đại

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bộ bàn ghế gỗ thông BG 103 mặc dù khá đơn giản nhưng lại rất ấn tượng và độc đáo bởi nó được làm từ những khối gỗ thông có kích thước đều nhau, ghép lại với nhau, tạo nên những đường chỉ rất thanh thoát và tinh tế.

So với các mẫu bàn ghế khác làm từ gỗ thông pallet thì bộ bàn ghế BG103 này không chỉ sang trọng, đẳng cấp hơn mà còn có tuổi thọ lớn hơn rất nhiều. Bởi được làm hoàn toàn từ các khối gỗ thịt, lại qua các quy trình xử lý công nghệ cao nên những sản phẩm làm từ gỗ thông thịt thường có khả năng chống nước, chống mối mọt, cong vênh cực tốt, bạn có thể yên tâm sử dụng hàng chục năm.

Bởi so về mặt giá cả và chất lượng thì bàn ghế gỗ thông xẻ cao hơn rất nhiều so với bàn ghế gỗ thông pallet, nên bộ sản phẩm này thường chỉ dành cho đối tượng khách hàng cao cấp, đòi hỏi cao cả về chất lượng và thẩm mỹ.

 

bo-ban-ghe-go-thong6

bo-ban-ghe-go-thong5

bo-ban-ghe-go-thong4

You might like

About the Author: Mộc Pallet

Nhanh nhất - Rẻ Nhất - Tốt Nhất