Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bộ bàn ghế phòng ăn gia đình PA09

Bộ bàn ghế phòng ăn gia đình PA09

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bạn đang sống trong một đại gia đình, với số lượng thành viên lớn, và bạn đang muốn tìm một bộ bàn ghế ăn cơm bằng gỗ, có phong cách thiết kế mộc mạc mà gần gũi để tăng thêm không khí ấm áp trong mỗi bữa ăn gia đình, để mỗi bữa ăn gia đình là nơi các thành viên được gần gũi và yêu thương nhau hơn thì bộ bàn ghế phòng ăn gia đình PA09 sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

ban ghe cho phong an gia dinh

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Mang đậm phong cách cổ điển, tự nhiên với toàn bộ các bộ phận của bàn và ghế của bộ bàn ghế này đều được làm từ gỗ thông pallet, ngay cả màu sắc cũng là màu gỗ thông tự nhiên nên cho dù gia đình bạn có đông thành viên thì những bữa cơm gia đình chắc chắn cũng sẽ rất thân mật, gần gũi, và tạo cho tất cả mọi người có được cảm giác như được gần gũi nhau hơn, được bao bọc bởi tình yêu thương của cả gia đình, được sống dưới một ngôi nhà thực sự hạnh phúc.
  • Mỗi gia đình có một nhu cầu sử dụng khác nhau, số lượng thành viên khác nhau vì vậy bạn có thể yêu cầu Mộc Pallet đóng bàn ghế với kích thước sao cho phù hợp nhất với gia đình bạn.
  • Bàn ghế ăn cơm PA09, chắc chắn sẽ khiến cho những đứa con ở xa, những người con đã có gia đình riêng sẽ nhớ tới những bữa cơm cùng với đại gia đình và trở về ngôi nhà thân quen vào những ngày cuối tuần, để được cùng nhau quây quần bên mâm cơm ấm áp tình thương.
  • Vì vậy, nếu gia đình bạn đông người, hay có những bữa ăn cuối tuần, hoặc thường xuyên có những bữa tiệc vui cùng bạn bè… thì tại sao mình lại không đặt ngay bộ bàn ghế này cho gia đình, để những giây phút bên những người thân yêu được trọn vẹn, hoàn hảo hơn.

 

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.