Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Kệ gỗ thông pallet KG25

Kệ gỗ thông pallet KG25

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Kệ gỗ thông pallet KG25 với những ô kệ có kiểu dáng độc đáo, và không theo một trật tự, logic nào, được thiết kế theo phong cách hiện đại của tương lai, bạn có thể sử dụng làm kệ trang trí, kệ rượu cho gia đình, quán cafe, quán bar,….

ke go thong pallet

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Kệ gỗ thông KG25 với những ô trống vô định dạng, bất quy tắc, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong không gian của bạn.

Đồ trang trí thường rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng. Vì vậy, để tạo nên những điểm nhấn cho không gian bạn nên thiết kế những chiếc kệ với những ô trống có hình dạng khác nhau, phù hợp với từng món đồ trang trí riêng, và khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác như chiếc kệ và món đồ đó là sinh ra để dành riêng cho nhau, tạo nên sự hài hòa, cân đối cho tổng thể không gian.

Khi bạn mua những mẫu kệ có sẵn, với những kích thước sẵn đôi khi nó không thực sự phù hợp với không gian của bạn, không phù hợp với những món đồ của riêng bạn. Vì vậy, Mộc Pallet mang đến cho bạn một giải pháp an toàn và thông minh nhất đó là đặt mua kệ trang trí, kệ gỗ theo yêu cầu. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc kệ của riêng mình, với kích thước, kiểu dáng như mong muốn.

Bạn có thể sử dụng kệ gỗ thông pallet KG 25 này làm kệ rượu, kệ trang trí, kệ sách…. cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, cafe…

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn đóng những món đồ gỗ thông pallet tuyệt vời này cho riêng mình nhé.

, , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.