Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Kệ gỗ thông pallet KG26

Kệ gỗ thông pallet KG26

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Kệ gỗ thông pallet KG26 với những ô kệ hình thoi, kết hợp tinh tếvới những ô kệ hình chữ nhật đứng. Chiếc kệ này đã được các chuyên gia thiết kế của Mộc pallet thiết kế dành riêng cho quán rượu, và đặc biệt dành riêng cho những chai rượu ngoại đẳng cấp.

ke go thong pallet

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Kệ gỗ thông pallet KG 26 với những ô kệ hình thoi bạn có thể chia từng loại rượu với từng ô khác nhau, vừa tạo cho không gian quán sự gọn gàng, chuyên nghiệp; vừa giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của từng loại rượu, bạn lại có thể dễ dàng lấy chúng khi khách yêu cầu và đặc biệt là giúp khách của bạn có thể nhanh chóng chọn được đồ uống mà họ yêu thích mà bạn không phải mất nhiều thời gian tư vấn cũng như khiến khách hàng phải băn khoăn nhiều khi chọn rượu.
  • Mẫu kệ này thường được gắn lên tường và để sau quầy bar, quầy pha chế như vậy bạn có thể dễ lấy nguyên liệu cũng như khách dễ chọn đồ uống.
  • Một chiếc kệ gỗ thông đẹp, không chỉ về kiểu dáng mà nó còn phải phù hợp với tổng thể không gian của bạn. Vì vậy, mộc pallet đã nhận đóng kệ rượu, kệ treo tường gỗ thông pallet theo yêu cầu để bạn có thể sở hữu những sản phẩm của riêng mình.
  • Nếu bạn thấy chiếc kệ này còn một vài điểm nào đó chưa phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng bạn, những chuyên gia thiết kế và những người thợ mộc lành nghề nhất của chúng tôi sẽ thay đổi chúng để biến nó thành một chiếc kệ là của riêng bạn, thực sự phù hợp với nhu cầu của riêng bạn, phù hợp với không gian của riêng bạn.

Hãy để Mộc Pallet giúp bạn tìm ra những giải pháp hoàn hảo nhất cho không gian của mình nhé.

ke go thong pallet

, , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.