Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Kệ gỗ thông Pallet trong siêu thị

Kệ gỗ thông Pallet trong siêu thị

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Các kệ trưng bày sản phẩm trong các shop thời trang hay là siêu thị hiện đang chuộng trang trí theo phong cách mộc và đặc biệt là do giá rẻ mà lại độc đáo.
Gỗ thông Pallet hiện nay không còn đơn giản là vật liệu hữu dụng chỉ trong các kiện hàng vận chuyển xuất nhập khẩu, mà nay với sự độc lạ, mới mẻ trong phong cách thiết kế, kiểu dáng thì gỗ thông Pallet đã trở thành một trong những món đồ nội thất được nhiều người ưa chuộng.

Đặc biệt là với giá thành cực rẻ, chất lượng cũng tương đối, tính độc đáo và vẻ đẹp mộc mạc của nó đã tạo nên một thương hiệu nội thất mộc pallet chiếm được nhiều sự ủng hộ của Khách hàng.

Các bài viết mà Mocpallet chia sẻ từ trước tới giờ chủ yếu là các công trình thi công thực tế, các ứng dụng tuyệt vời trong thiết kế và ý tưởng vể đồ mộc bỏ đi này. Các bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của công trình để xem thực tế về sản phẩm hoặc cần được góp ý tư vấn tốt nhất hãy đến với Siêu Việt, tại đây Qúy khách sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn tốt nhất, được các thiết kế maket không gian 3D xem trước công trình hay sản phẩm mà bạn muốn sử dụng.

Dưới đây cũng là một mô hình đặc trưng kết hợp giữa sự đơn gian mộc mạc của gỗ thông Pallet với các sản phẩm trưng bày là hoa quả thực phẩm rau sạch của một Siêu Thị. Nhìn tổng quan về không gian ta sẽ thấy được đây cũng là một sự kết hợp tinh tế sáng tạo để tạo nên một thương hiệu đặc trưng cho Siêu Thị của chủ đầu tư

ke dung do trong sieu thi 2

ke dung do trong sieu thi 3

ke dung do trong sieu thi 4

ke dung do trong sieu thi 5

ke dung do trong sieu thi 6

ke dung do trong sieu thi 7

ke dung do trong sieu thi 8

ke dung do trong sieu thi

Không gian siêu thị được chủ đầu tư thiết kế khá phong cách và độc đáo: đặc điểm nổi bật mà ai cũng dễ nhìn thấy đó là sự kết hợp giữa các kệ hàng với các sản phẩm trưng bày tạo nên sự tự nhiên, thân thiện và sạch. Đây cũng là một cách khôn khéo để tạo nên một thương hiệu một nét đặc trưng riêng cho sản phẩm kinh doanh đặc thù mà không bị nhầm lẫn với những mặt hàng và sản phẩm khác.

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.