Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Kệ rượu trang trí gỗ thông pallet KG27

Kệ rượu trang trí gỗ thông pallet KG27

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Kệ rượu trang trí gỗ thông pallet KG27 là mẫu kệ đặc biệt dành riêng cho những quán rượu được thiết kế theo phong cách vintage, Châu Âu cổ điển. Mặc dù kiểu dáng khá đơn giản, nhưng chỉ cần một chút khác biệt về màu sắc, chiếc kệ rượu này sẽ mang tới cho không gian của bạn nhiều phong cách khác nhau.

ke-ruou-go-thong-pallet3

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu lau dầu
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Để tạo lên sự sang trọng, đẳng cấp cho những chai rượu ngoại; và đặc biệt là để tạo cho bạn một không gian đậm chất Tây Âu, đậm chất vintage cổ điển thì những chiếc kệ rượu bằng gỗ thông và được sơn màu lau dầu như chiếc kệ để bày rượu KG27 luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng.

Mẫu kệ rượu gỗ thông này chính là sản phẩm do chính khách hàng của Mộc Pallet sáng tạo ra và yêu cầu chúng tôi đóng theo ý tưởng đó. Mặc dù trong một không gian không quá lớn, và chỉ với 5 chiếc kệ rượu, mỗi chiếc kệ lại có một kiểu dáng khác nhau, nhưng như vậy là đã quá đủ để tạo nên một quán rượu sang trọng, hiện đại và vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Việc kinh doanh hàng hóa ngày càng khó khăn, bởi đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều. Vậy tại sao bạn lại không tạo nên ưu thế cạnh tranh cho mình từ những món đồ trang trí nội thất nhỉ. Và tại sao bạn lại không tự mình sáng tạo nên những món đồ độc đáo có một không hai của riêng mình để tạo ấn tượng cho khách nhỉ.

Mộc pallet sẽ giúp bạn sở hữu những bộ bàn ghế, tủ, kệ, quầy bar… độc đáo nhất, sáng tạo nhất và phù hợp với không gian, phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

ke-ruou-go-thong-pallet2

ke-ruou-go-thong-pallet1

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.