Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Kệ trang trí treo tường gỗ thông KG28

Kệ trang trí treo tường gỗ thông KG28

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Kệ trang trí treo tường gỗ thông KG28 là mẫu kệ gỗ, kệ trang trí bằng gỗ đang khá thịnh hành trên thị trường hiện nay, bởi nó vừa gọn gàng, tiết kiệm diện tích lại mang đến sự hiện đại, mới mẻ cho nhà hàng, cho không gian quán và cả không gian trong gia đình.

 

ke-go-thong-pallet

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông

– Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên

– Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

– Bảo hành: 3 tháng

Đặc điểm nổi bật

Kệ gỗ thông KG 28 là một trong những giải pháp thông minh cho những không gian chật hẹp. Bởi được treo cố định trên tường, lại có nhiều ngăn, nhiều ô nên bạn có thể vừa để được cả những vật dụng cần thiết, vừa để được cả những món đồ trang trí bắt mắt tô điểm cho không gian mà lại tiết kiệm được rất nhiều không gian mặt sàn.

Với gia đình, bạn có thể sử dụng làm kệ để đồ trang trí cho phòng khách, làm giá sách, hoặc giá để đồ chơi cho các bé hoặc cũng có thể treo trong phòng tắm để đặt những vật dụng cần thiết. Với nhà hàng, quán cafe, shop thời trang… bạn vừa có thể làm kệ trang trí, vừa làm kệ trưng bày sản phẩm hoặc cũng có thể làm kệ rượu cho quán bar… và còn rất nhiều công dụng khác mà bạn sẽ cần đến nó.

Khi đặt mua kệ gỗ thông pallet tại Mộc pallet bạn có thể yêu cầu chúng tôi tạo ra những sản phẩm theo thiết kế và kích thước, màu sắc của riêng bạn để bạn có thể sở hữu những món đồ phù hợp nhất với nhu cầu và không gian của riêng mình.

 

ke-go-thong-pallet1

 

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.