Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
ốp tường gỗ thông pallet 11

ốp tường gỗ thông pallet 11

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Để tạo phong cách sang trọng cho không gian của mình, bạn có thể lựa chọn những loại gỗ khác nhau mang đặc trung cho quán mình, chúng tôi sẽ xử lý gỗ tạo hình dáng, độ nhẵn bóng, sử dụng các chất liệu chống thấm, chống cong vênh sau đó ốp lên tường, trần nhà hoặc cửa ra vào để tạo phong cách đặc trưng.

ốp tường pallet 20

Xu thế hiện đại vẫn là gỗ thông ốp tường, đặc tính làm từ gỗ tự nhiên, được xử lý tỉ mĩ qua bàn tay khéo léo của thợ lành nghề sẽ cho ra những bức tường tuyệt đẹp mang dấu ấn riêng của từng chủ nhà. Chúng tôi còn nhận ốp gỗ hầm rượu, ốp gỗ quán karaoke, ốp gỗ mặt tiền quán cafe, trà sữa…theo từng hạng mục, đóng ghế sopha gỗ thông Niuzilan chất lương đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gỗ, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm  gỗ ốp tường bền đẹp theo thời gian mà giá thành lại rẻ nhất. Khách hàng yên tâm về chế độ bảo dưỡng, bảo hành của chúng tôi. Sảm phẩm làm ra được nghiệm thu chi tiết sau đó mới bàn giao cho khách hàng. Trên địa bàn Hà Nội đã rất nhiều quán đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận mang lại là rất hài lòng.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên đóng các loại bảng hiệu gỗ khung sắt hoặc khung gỗ ngoài trời bền đẹp thời gian. Không bị thấm nước mà rất nổi bật giữ phố phường đông đúc như hiện nay. Chỉ cần lướt qua là quán bạn đã được vào tầm nhìn của khách hàng.

Giới thiệu về gỗ thông. Ốp tường gỗ thông Pallet được lấy từ những kiện hàng sau khi nhập khẩu, sau đó sẽ được xử lý thô bề mặt bằng công nghệ hiện đại và dùng các loại PU màu, trong, bóng để làm sản phẩm nổi hình hoa văn tuyệt đẹp.

, ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.