Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Tủ kệ văn phòng gỗ thông pallet KG30

Tủ kệ văn phòng gỗ thông pallet KG30

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Tủ tài liệu và kệ trang trí là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng bởi nó không chỉ là nơi giúp bạn lưu trữ những tài liệu quan trọng mà còn là một vật trang trí giúp cho không gian làm việc của bạn trở lên chuyên nghiệp, hiện đại hơn; tạo cho bạn một nơi làm việc thuận tiện và thoải mái. Sản phẩm tủ kệ văn phòng gỗ thông pallet KG30 là một sản phẩm sáng tạo dành riêng cho văn phòng mà Mộc pallet muốn giới thiệu tới bạn.

ke-van-phong

Thông số kỹ thuật

 – Chất liệu: Gỗ thông pallet, sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện

 – Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

 – Kích thước: Có thể đặt đóng theo yêu cầu

 – Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bạn đang cần 1 chiếc tủ đựng tài liệu, 1 chiếc tủ đựng đồ cá nhân cho nhân viên và 1 chiếc kệ trang trí cho văn phòng, nhưng không gian của bạn không được rộng rãi cho lắm thì mẫu tủ kệ văn phòng KG30 chính là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bởi nó được thiết kế sáng tạo và thông minh, sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ đựng tài liệu và kệ trang trí giúp bạn tiết kiệm không gian tối ưu nhất; bạn có thể cất giữ những tài liệu quan trọng hoặc những vật dụng cá nhân của nhân viên và những ngăn tủ kín; còn những ô đợt bên ngoài bạn có thể tô điểm cho văn phòng của mình thêm sinh động hơn, tạo không gian làm việc thoải mái hơn cho tất cả mọi người với những món đồ trang trí xinh đẹp như chậu cây cảnh, bể cá cảnh, những món đồ phong thủy, những tấm bằng khen, những chiếc huy chương danh giá….. để khích lệ tinh thần làm việc của toàn thể công ty.

Hãy liên hệ ngay với Mộc Pallet để được sở hữu những sản phẩm sáng tạo, thông minh của riêng mình bạn nhé!

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.