Bàn làm việc gỗ thông pallet BLV26

Một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một không gian học tập và làm việc được thoải mái mà đạt hiệu quả cao đó chính là chiếc bàn . Được tạo nên từ những ý tưởng táo bạo và sáng tạo Bàn làm việc BLV 26 sẽ là một người bạn tuyệt vời cùng bạn đi tới thành công.

blv26b

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông, khung sắt sơn tĩnh điện
– Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên
– Kích thước: d120xr60xc72cm

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Nếu bạn là người gọn gàng, ngăn nắp và bạn luôn muốn nơi làm việc của mình không bị bừa bộn mà bạn lại có rất nhiều tài liệu, nhiều đồ đạc nhỏ phục vụ cho công việc thì bàn làm việc BLV26 sẽ là một trong những gợi ý cho chiếc bàn làm việc mới mà bạn không thể bỏ qua.

Với 2 hộc tủ 2 bên bạn có thể thoải mái cất gọn những món đồ yêu thích mà không lo bừa bộn. Những chiếc hộc tủ, ngăn kéo thường tạo cảm giác khiến chiếc bàn để làm việc của bạn trở nên nặng nề hơn và để phá bỏ điều đó, chúng thôi đã thiết kế thêm phần khung đỡ bằng những thanh sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện giúp chiếc bàn vừa tiện dụng vừa đẹp và vô cùng sang trọng, hiện đại.

Bàn gỗ thông pallet giá rẻ BLV26 là một trong những mẫu bàn học bằng gỗ tự nhiên mới nhất và là một trong những sản phẩm sáng tạo mà Mộc Pallet cho ra mắt vào đầu năm 2018. Nhưng sự sáng tạo là vô tận, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi và đặt mua những sản phẩm do chính bạn sáng tạo và thiết kế ra.

Hãy liên hệ với Mộc Pallet để sở hữu những sản phẩm độc quyền của riêng mình bạn nhé!

 

 

blv26a

 

blv26