Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bàn làm việc văn phòng gỗ thông pallet BLV 09

Bàn làm việc văn phòng gỗ thông pallet BLV 09

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bàn làm việc văn phòng gỗ thông pallet BLV09 đang là mẫu bàn làm việc gỗ đang rất được “dân văn phòng bàn giấy” ưa chuộng không chỉ bởi nó có phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại mà còn vô cùng tiện dụng khi vừa kết hợp giữa bàn giấy, bàn máy tính và kệ để tài liệu, văn phòng phẩm, đồ trang trí…

ban lam viec van phong go thong pallet

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet, sắt hộp sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Mộc pallet luôn không ngừng sáng tạo, học hỏi, tìm tòi những sản phẩm mới, mang đến cho cuộc sống của bạn những sản phẩm thực sự hữu ích, tiện dụng, bắt kịp với những xu hướng mới của thời đại.
  • Trong trang web này bên cạnh những sản phẩm chúng tôi đã tự tay làm ra còn có những sản phẩm chúng tôi đã tìm kiếm được và muốn “khoe” với những khách hàng của mình, để họ có thể tham khảo thêm. Mẫu bàn làm việc BLV 09 này cũng là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đã tìm kiếm được trên các trang web nước ngoài và đang rất hot. Vậy thì tại sao chúng ta không chạy theo xu hướng để thể hiện mình là còn người hiện đại, sành điệu, thời thượng phải không nào.
  • Với một mẫu bàn làm việc đơn giản với hai chất liệu chính là gỗ thông pallet và sắt hộp sơn tĩnh điện, Mộc Pallet hoàn toàn có thể mang tới bạn một sản phẩm tương tự như vậy.
  • Đây chỉ là mẫu để bạn tham khảo, ngoài ra bạn có thể thay đổi một vài chi tiết về kiểu dáng, kích thước, màu sắc… sao cho phù hợp với guu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của mình.

 

, , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.