Bảng hiệu gỗ thông pallet BH7

Biển hiệu là một phần của thương hiệu, góp phần quảng cáo giới thiệu dịch vụ kinh doanh của quán bạn. Tùy vào mỗi sản phẩm kinh daonh mà chủ quán có cách trang trí riêng cho quán, hiện nay có rất nhiều vật liệu và những thiết kế độc đáo đẹp mắt để biến quán bạn trở nên nội bật hơn, thu hút khách hơn.

Trong thời gian gần đây, các quán cà phê, nhà hàng, quán nhậu, quán ăn vặt, quán nướng BBQ, quán trà sữa…được mọc lên rất nhiều. Để vừa tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như vừa thay đổi được không gian quán mới lạ hơn nhiều chủ đầu tư đa quan tâm và sử dụng tới nhiều loại vật liệu trang trí ốp từ gỗ thông Pallet.

op bien quang cao ggo pallet 2
Thi công biển hiệu gỗ thông Pallet cho quán cà phê

Gỗ thông Pallet là các thanh gỗ thông được tách gỡ từ kiện hàng Pallet nhập từ EU, với chất lượng cứng cáp và tốt hơn so với gỗ thông ở Việt Nam rất nhiều. Mộc Pallet của Siêu Việt có một đội ngũ thiết kế và nhân công sản xuất chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu phát triển theo mô hình quán mộc của Qúy khách.

op bien quang cao ggo pallet 3
Trang trí ốp biển ốp tường gỗ thông pallet sắp được hoàn thiện

 

Nắm bắt được những xu hướng đó. Công ty TNHH giải pháp nội ngoại thất Siêu Việt đã triển khai mở rộng những mẫu mã, kiểu dáng của những tấm biển hiệu, biển quảng cáo để một phần giúp quý khách hàng có những ý tưởng mới cho mình.
Với chất liệu sản phẩm bằng 100% gỗ thông tự nhiên mang đến cho bạn những mẫu biển hiệu, biển quảng cáo đẹp, độc đáo và sang trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *