Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ thông pallet BGS125

Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ thông pallet BGS125 mộc mạc mà hiện đại, lại rất thời trang, hợp với xu hướng nội thất nhà hàng, quán ăn mới nhất hiện nay. Hầu hết các mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ thông pallet đều rất đa năng, tiện dụng và chủ nhân có thể tự tin sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

 

ban-ghe-cafe-chan-sat1

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông pallet, chân sắt sơn tĩnh điện

– Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

– Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Sẽ thật lãng phí khi bạn chỉ bán đồ ăn sáng, chỉ kinh doanh thu tiền vào buổi sáng và thời gian còn lại là vô nghĩa; hay bạn chỉ bán cơm vào buổi trưa; hay cafe vào buổi tối; và chỉ có một khung giờ nhất định để bán hàng. Vậy tại sao bạn lại không kết hợp nhiều hình thức ăn uống để kinh doanh và kiếm lợi nhuận cả ngày nhỉ.

Hình thức kinh doanh kết hợp cơm, phở với cafe hoặc đồ ăn vặt hiện đang khá phổ biến và đã đem lại những hiệu quả tích cực, những nguồn thu lớn cho các chủ cửa hàng. Buổi sáng bạn có thể bán bún, phở, xôi, đồ ăn sáng; trưa bạn có thể bán cơm văn phòng; tối bạn hoàn toàn có thể chuyển sang cafe, trà sữa, đồ ăn vặt… Như vậy, quán của bạn lúc nào cũng đông khách, mà có khách tức là có doanh thu, có lợi nhuận. Vậy tại sao bạn lại không áp dụng ngay bây giờ nhỉ.

Bộ bàn ghế BGS 125 chính là một trong những mẫu bàn ghế được lựa chọn nhiều nhất cho hình thức kinh doanh kết hợp ăn và uống, cơm và cafe. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn và sử dụng nó nhỉ.

Hãy liên hệ với Mộc Pallet để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm và đặt hàng bạn nhé!

 

ban-ghe-cafe-chan-sat

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Top 5 mẫu bàn ghế cho nhà hàng, quán ăn hot nhất 2017 tại đây.