Bộ bàn ghế gỗ thông BG101

1 Like Bình luận

Bộ bàn ghế gỗ thông BG101 tuy đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại rất mới lạ, độc đáo và có lẽ kiểu bàn ghế này bạn chỉ có thể đặt mua tại Mộc Pallet, bởi đây là một trong những mẫu được các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sáng tạo ra, từ kiểu dáng cho tới màu sắc đều rất mới lạ.

ban-ghe-go-thong6

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu rêu
  • Phong cách: Cổ điển
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bộ bàn ghế gỗ thông BG 101 không chỉ đẹp, lạ mắt, sang trọng mà giá thành lại rất phải chăng, phù hợp cả với những chủ đầu tư có số vốn nhỏ, đặc biệt là những bạn trẻ muốn kinh doanh nhà hàng, cafe mà có nguồn vốn ít. Chính vì vậy, mẫu bàn ghế này đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn tại Hà Nội và tôi tin rằng nó sẽ tạo nên xu hướng nội thất nhà hàng, quán ăn, cafe trong năm 2017 tới.

Mặc dù kiểu dáng mang phong cách hiện đại, thời thượng nhưng chỉ cần khoác lên một lớp sơn với gam màu tối, nó đã trở thành một bộ bàn ghế mang phong cách cổ điển, thôn dã, mộc mạc mà vẫn không kém phần sang trọng.

Cũng chính bởi thiết kế kiểu bàn ghế chân U đơn giản, nên chỉ cần thay đổi về màu sơn là bạn hoàn toàn có thể biến hóa mẫu bàn ghế gỗ thông giá rẻ này thành nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển cho tới hiện đại, từ mộc mạc cho tới sang trọng…

Mộc pallet nhận đóng bàn ghế theo yêu cầu, vì vậy, khi đặt mua bàn ghế tại Mộc Pallet bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi đóng theo kích thước, số lượng, màu sắc… bạn muốn.

ban-ghe-go-thong1

ban-ghe-go-thong2

ban-ghe-go-thong3

ban-ghe-go-thong4

ban-ghe-go-thong5

You might like

About the Author: Mộc Pallet

Nhanh nhất - Rẻ Nhất - Tốt Nhất