Bộ bàn ghế phòng khách pallet PK22

Bạn là một người thích sự đơn giản, không thích sự cầu kỳ, nhưng đó phải là một sự đơn giản khác biệt, mới lạ và độc đáo; những món đồ bạn dùng cũng như chính con người của bạn vây và bạn đang cần tìm một bộ bàn ghế phòng khách đơn giản nhưng phải mới lạ và độc đáo thì bộ bàn ghế gỗ thông pallet PK22 chính là một trong những gợi ý tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

sofa-3

Thông số kỹ thuật

 – Chất liệu: Gỗ thông pallet

 – Màu sắc: Màu giả cổ

 – Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

 – Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bộ sofa pallet PK22 rất đơn giản nó đơn giản từ từng chi tiết nhỏ cho tới tổng thể; nó đơn giản chỉ là được thiết kế và tạo thành từ những thanh pallet phế thải cũ đã qua sử dụng – một món đồ tưởng chừng như đã vứt đi. Nhưng chính điều đó sẽ khiến bạn và những ai nhìn thấy bộ sản phẩm này phải ngạc nhiên bởi không ai có thể nghĩ rằng từ rác thải chúng tôi có thể sản xuất ra những bộ bàn ghế cho phòng khách đẹp và sang trọng như chính bộ sản phẩm này và đó cũng chính là sự độc đáo mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn cũng đang cần tìm mua một bộ bàn ghế phòng khách đẹp giá rẻ nhưng trong đầu bạn đang có rất nhiều câu hỏi mà bạn chưa tìm được câu trả lời như: phòng của mình nhỏ thế này thì để bàn ghế có bị trật không? hay phòng của mình rộng thế này thì chọn bộ nào cho phù hợp? Bộ bàn ghế nào sẽ phù hợp với cái nền nhà của mình? bộ bàn ghế nào sẽ phù hợp với những món đồ nội thất mình đang có? Mình đang thích bộ này nhưng không biết có phù hợp với không gian không nhỉ?…. Để tìm được câu trả lời chính xác nhất thì hãy đến với Mộc Pallet bạn nhé.

Mộc pallet nhận đóng bàn ghế phòng khách bằng gỗ thông pallet theo yêu cầu, vì vậy khi đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được những bộ bàn ghế đẹp nhất cho căn phòng xinh đẹp của ban.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

sofa1

sofa-3

sofa-2

sofa