Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP59

Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP59

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP59 là một sự kết hợp rất độc đáo và phá cách giữa hai loại phế liệu là thùng phi sắt cũ và gỗ thông pallet, đó là sự kết hợp giữa sự mộc mạc, giản dị, cổ điển và sự hiện đại, mới mẻ, trẻ trung, năng động, chắc chắn độ sản phẩm này sẽ mang tới cho bạn một không gian thật ấn tượng và khác biệt.

 

 21

 

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet, thùng phi sắt
  • Màu sắc: Màu đỏ, màu gỗ thông tự nhiên
  • Phong cách thiết kế: Vintage
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Bộ bàn ghế này là sự kết hợp phá cách giữa gỗ pallet và thùng phi sắt cũ, nó sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho cả những người thích sự sáng tạo, phá cách, thích sự mới lạ, độc đáo và cả những ai ghét sự phá cách lạ lùng này, và cho dù họ thích nó hay không thích nó thì bộ bàn ghế này đã khiến họ phải nhớ tới, nhớ tới bàn ghế, nhớ tới bạn, nhớ tới thương hiệu, sản phẩm, nhà hàng, quán cafe của bạn.
  • Phần chân bàn, chân ghế rất mộc mạc, giản dị với những chiếc chân gỗ với màu gỗ, vân gỗ tự nhiên; nhưng phần lưng tựa, phần mặt bàn, mặt ghế lại rất hiện đại, thanh lịch với thùng phi sắt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bộ bàn ghế này cho không gian thiết kế theo phong cách cổ điển và cả những không gian thiết kế theo phong cách hiện đại.
  • Nếu bạn đã ưng ý kiểu bàn ghế này nhưng bạn chưa thực sự hài lòng về màu sắc hay kích thước sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi sản xuất theo nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Ứng dụng

Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP59 rất thích hợp để làm bàn ghế ăn cơm, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế gia đình, bàn ghế cho quán cafe, bàn ghế cho nhà hàng, bàn ghế quán ăn

 

, , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.