Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP72

Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP72

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bộ bàn ghế thùng phi sắt TP72 là một trong những mẫu bàn ghế thùng phi đang rất được các bạn trẻ săn đón hiện nay, bởi nó là một món đồ hanmade, là đồ tận dụng, rất mới lạ, độc đáo và vô cùng đặc biệt.

Bo ban ghe thung phi sat dep

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Thùng phi sắt cũ, gỗ thông pallet
  • Kích thước: Ø 58 cm, chiều cao có thể thay đổi theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu cam
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

  • Sử dụng phế thải để tự tạo ra những sản phẩm có ích cho cuộc sống của chính mình đang là trào lưu của giới trẻ trên toàn thế giới hiện nay, bởi việc sử dụng những món đồ tái chế là một việc làm vô cùng ý nghĩa với chính cuộc sống của bạn và những người thân yêu.
  • Bàn ghế và các sản phẩm làm từ thùng phi sắt cũ chính là một trong những kết quả của sự sáng tạo, vô cùng độc đáo, mới lạ; nó phá tan những suy nghĩ về những bộ bàn ghế với những khuôn khổ cũ kỹ, lạc hậu, già nua từ thế hệ này qua thế hệ khác.
  • Bởi vậy mà bạn thấy bàn ghế thùng phuy xuất hiện ngày nhiều  trong các  quán cafe, trà sữa, quán ăn vặt và cả những nhà hàng, khách sạn cao cấp.
  • Bàn ghế thùng phuy là một trong những món đồ nội thất rất mới, độc đáo mà vô cùng đặc biệt, bởi vậy mà chúng tôi thường nói đùa với nhau nhưng đó là sự thật đó là “chỉ có dân chơi mới biết chơi bàn ghế thùng phi” và tôi tin rằng khi bạn đã mở đến sản một sản phẩm như vậy bạn cũng là một người có con mắt rất tinh tường, biết nắm bắt những xu hướng mới, luôn là người tiên phong, đi đầu trong những xu hướng mới.

 

Bo ban ghe thung phi sat dep

Bo ban ghe thung phi sat dep

 

, , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.