Ghế bar gỗ thông pallet GB23

1 Like Bình luận
Ghe bar go thong pallet

Ghế bar gỗ thông pallet GB23 được làm từ hai loại chất liệu chính là gỗ thông pallet và chân sắt hộp sơn tĩnh điện, nhưng chính sự đơn giản này lại là điểm độc đáo đặc biệt, bởi loại ghế này chưa xuất hiện nhiều trong các quán bar, nhà hàng, cafe… bởi nó chưa được nhiều người biết tới và sử dụng.

Ghe bar go thong pallet

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet, sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện
  • Màu sắc: màu gỗ thông tự nhiên, chân sắt đen
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Với thiết kế độc đáo, sáng tạo ghế bar gỗ thông chân sắt mặt gỗ GB 23 chắc chắn sẽ mang tới những điều thú vị cho không gian quán của bạn.

Với khung chân là sắt hộp mạ kẽm sơn tĩnh điện, chiếc ghế tạo cảm giác chắc chắn và an toàn cho người ngồi. Ghế bar thường có kích thước khá cao từ 60 – 80cm, nên phần gác chân rất quan trọng, nó vừa giúp bạn lên xuống dễ dàng, vừa giúp bạn thoải mái hơn khi ngồi.

Nhược điểm lớn nhất nhưng cũng là sự khác biệt lớn nhất giữa chiếc ghế bar này với những chiếc ghế bar thông thường đó là ghế không có bộ phận giúp bạn có thể thay đổi chiều cao của ghế để có thể điều chỉnh cho phù hợp với bàn bar, quầy bar. Nhưng thay vào đó khi đặt mua ghế bạn hoàn toàn có thể đặt mua theo yêu cầu, sao cho phù hợp nhất với không gian quán và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hãy tạo điểm nhấn quan trọng, tạo sự khác biệt trong không gian với mẫu ghế bar gỗ thông chân sắt này, để thu hút khách nhiều hơn mỗi ngày bạn nhé.

 

You might like

About the Author: Mộc Pallet

Nhanh nhất - Rẻ Nhất - Tốt Nhất