Ghế bar gỗ thông pallet GB26

2 Likes Bình luận

Ghế bar là những chiếc ghế có chiều cao lớn, thường được dùng để ngồi với bàn bar, bàn thùng phi, quầy bar… Với chiều cao lớn, để đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi thì ghế phải có kết cấu chắc chắn, thiết kế đẹp mắt. Và ghế bar gỗ thông pallet GB26 đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đó.

 

ghe-bar-go-thong-pallet

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông pallet

– Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

– Kích thước: D30 x R30 x C72cm (có thể thay đổi theo yêu cầu)

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Khác với những mẫu ghế bar có thể điều chỉnh chiều cao tự động, mẫu ghế bar GB26 này mặc dù là một chiếc ghế bar không thể điều chỉnh độ cao, nhưng bù lại nó được thiết kế những thanh giằng để chân thông minh, với các độ cao khác nhau, chiếc ghế đem lại cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người cho dù chiều cao của họ là bao nhiêu.

Với chất liệu gỗ mộc mạc, kiểu dáng đơn giản, mẫu ghế bar này phù hợp nhất với những quán cafe mang phong cách mộc mạc, cổ điển. Đặc biệt, chiếc ghế này sẽ trở lên rất tuyệt vời khi bạn đặt chúng bên cạnh những khung cửa sổ, giúp khách hàng của bạn có một góc nhìn thật đẹp ra bên ngoài và điều này sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái, thích thú, họ sẽ ghé quán của bạn nhiều hơn, và tất nhiên họ sẽ là khách ruột thân thiết của bạn.

Hãy liên hệ với Mộc Pallet để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé!

You might like

About the Author: Mộc Pallet

Nhanh nhất - Rẻ Nhất - Tốt Nhất