Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Ghế thùng phi sắt TP80

Ghế thùng phi sắt TP80

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Nếu như mẫu ghế thùng phi TP77 hay TP79 mang vẻ đẹp của sự cao sang, quý phái thì mẫu ghế thùng phi sắt TP80 này lại mang một phong cách hoàn toàn mới mẻ, với màu ghế và màu đệm tươi sáng, sản phẩm này có lẽ được sản xuất để dành cho những chủ nhân trẻ tuổi, thích sự mới mẻ, trẻ trung.

Ghe thung phi sat dep gia re

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Thùng phi sắt cũ
  • Màu sắc: Xanh, vàng
  • Phong cách: Trẻ trung, hiện đại
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bạn là người trẻ tuổi, bạn luôn tìm kiếm những sự mới mẻ và độc đáo, bạn luôn muốn tạo sự khác biệt, bạn muốn thể hiện phong cách và sự trẻ trung của riêng mình, muốn tạo cho mình những màu sắc cá tính riêng, không hòa lẫn với bất cứ ai thì ghế thùng phuy TP80 là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn chọn đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, cafe, nhà hàng, khách sạn… của riêng bạn.

Ngoài TP 80, Mộc pallet còn rất nhiều mẫu bàn ghế thùng phi với hàng trăm mẫu mã, màu sắc, phong cách khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thỏa mãn sở thích, thoải mái thể hiện màu sắc, phong cách cá nhân của riêng mình khi đến với chúng tôi.

Khi đặt mua ghế thùng phi tại Mộc Pallet bạn có thể yêu cầu chúng tôi sơn màu, làm đệm, dán, in logo thương hiệu theo yêu cầu của riêng bạn!

, , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.