10 ý tưởng giá sách gỗ sáng tạo

Đối với những thành viên của hội mọt sách thì chiếc giá sách là một item nội thất không thể thiếu trong căn phòng của bạn.

Không chỉ là nơi lưu giữ tri thức, những chiếc giá sách còn là một vật dụng trang trí đem tới cá tính khác biệt cho căn phòng của bạn

Giá sách gỗ chữ nhật

giá sách gỗ
Giá sách gỗ chữ nhật nhiều ngăn

Đây là một mẫu giá sách cực kì đơn giản, có thể kết hợp với mọi loại không gian từ rộng đến hẹp. Với thiết kế nhiều ngăn riêng biệt, bạn có thể tận dụng các ngăn không chỉ để sách mà còn có thể điểm thêm những vật dụng trang trí, biến chiếc giá sách của bạn trở thành một chiếc kệ gỗ trang trí bắt mắt.

Tối giản với đợt gỗ treo tường

giá sách gỗ
giá sách đợt gỗ treo tường

Chỉ cần một vài tấm gỗ gắn lên tường, bạn đã có ngay một không gian để lưu trữ những cuốn sách của bạn. Mặc dù mẫu giá sách này vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí nhưng nó lại là một thiết kế lí tưởng để trưng bày, giúp bạn khoe ra với những vị khách đến nhà kho tàng kiến thức và gu đọc sách tinh tế của mình.

Giá sách khung gỗ

giá sách gỗ
Giá sách khung gỗ treo tường

Mộc Pallet lại giới thiệu với bạn thêm một mẫu thiết kế giá sách kết hợp với kệ trang trí vô cùng đơn giản khác. Với những thanh gỗ mảnh, mẫu giá sách này sẽ giúp mảng tường trong căn phòng của bạn trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát, thích hợp để trưng bày những cuốn sách mỏng hay những tờ tạp chí khổ lớn.

Kệ sách nhỏ đầu giường

giá sách gỗ
kệ sách gỗ đầu giường

Mẫu giá sách này rất thích hợp cho những con sâu lười thích nằm ườn trên giường đọc sách. Mỗi khi đọc sách xong bạn có thể tiện tay để luôn chiếc kính của mình lên phần mặt trên của giá sách, hoặc bạn có thể tận dụng nó để đặt một chiếc đèn đọc sách nho nhỏ lấy nguồn sáng bảo vệ đôi mắt của bạn.

Giá sách dạng thang

giá sách gỗ
Giá sách thang

Không cần bất cứ sự hỗ trợ nào của ốc vít để gắn vào tường, chính vì vậy bạn sẽ không phải đau đầu trong việc tháo lắp mẫu giá sách này. Bạn có thể dễ sang di chuyển nó tới bất cứ vị trí nào phù hợp nhất với không gian căn phòng của bạn. Chiếc giá sách này cũng vô cùng tiện lợi nếu bạn muốn chuyển địa điểm sống vì nó rất nhẹ nhàng và nhỏ gọn.

Giá sách chéo “nhỏ mà có võ”

giá sách gỗ
Giá sách chéo

Bạn có tin được chỉ một chiếc giá sách nhỏ xíu như thế kia có thể đựng được hàng chục quyển sách một cách chắc chắn? Mẫu giá sách này quả thực là một trợ thủ đắc lực giúp tiết kiệm diện tích cho những căn phòng nhỏ hẹp. Thiết kế độc đáo của nó cũng làm tăng thêm giá trị thẩm mĩ cho không gian nhỏ của bạn.

Cây  tri thức

giá sách gỗ
Giá sách hình cây

Mẫu giá sách hình cây này vô cùng phù hợp nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. Các bé sẽ có thể thỏa sức sáng tạo để trang trí cho cây tri thức của mình bằng những cuốn sách, thậm chí các bé có thể dùng bút dạ hoặc sơn để điểm thêm màu sắc cho giá sách của mình.

Kệ sách chữ A

giá sách gỗ
Giá sách chữ A

Chiếc giá sách này cũng cho bạn một không gian lưu trữ khổng lồ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi mình có quá nhiều sách mà không biết để vào đâu. Mẫu giá sách này cũng là một thiết kế hình học vô cùng vô cùng sáng tạo cho căn phòng ngủ của bạn.

Xem thêm: Trang trí phòng ngủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *