Giường ngủ gỗ thông GN114

Giường ngủ gỗ thông đơn tự nhiên được yêu thích hơn cả bởi chúng mang đến sự thoải mái, bền, đẹp và an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Một trong những loại gỗ tự nhiên được ứng dụng sản xuất ra giường ngủ đẹp hiện đại đó là gỗ thông. Gỗ thông là một trong những loại gỗ tự nhiên khi ứng dụng vào giường ngủ lại mang đến những lựa chọn vô cùng tối ưu cho các gia đình.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một sản phẩm giường ngủ gỗ thông đơn hiện đại được làm bằng gỗ thông tự nhiên với một lối thiết kế đơn giản mà đẹp. Hãy cùng chúng tôi khám phá sản phẩm này nhé!

giuong-ngu-go-thong-pallet-14

Thông tin cần thiết

– Mã sản phẩm: GN114

– Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên 100% đã qua sử lý công nghiệp không vênh, chống mối

– Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên (phun PU bóng hoặc phun màu tùy theo mong muốn của khách hàng)

– Kích thước: đặt mua theo yêu cầu

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật giường ngủ gỗ thông GN114

Giường ngủ bằng gỗ thông được thiết kế là chiếc giường đơn nhỏ, dễ di chuyển, đơn giản, tiện lợi và chắc chắn. Với những thanh gỗ thông chất liệu rẻ tiền nhưng bằng đầu óc sáng tạo của bên mình, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế với những kiểu dáng mà bạn mong muốn.

Chiếc giường được thiết kế giản đơn thành một tác phẩm nghệ thuật với chỗ đặt đồ bên dưới giường. Với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giường gỗ thông mà bạn mong muốn.

Có thể bạn sẽ thích