Giường ngủ gỗ thông pallet GN117

Hầu hết trong những ngôi nhà giường ngủ là không thể thiếu trong các gia đình, với thiết kế hiện đại và sự mộc mạc của chiếc giường ngủ được làm bằng 100% Gỗ tự nhiên được yêu thích hơn cả bởi chúng mang đến sự thoải mái, bền, đẹp và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

giuong-ngu-go-thong-pallet-17

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Giường ngủ gỗ GN117

– Mã sản phẩm: GN117

– Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên 100% đã qua sử lý công nghiệp không vênh, chống mối

– Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên (phun PU bóng hoặc phun màu tùy theo ý thích của bạn)

– Kích thước: đặt mua theo yêu cầu

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

– Các tấm gỗ được chúng tôi ghép lại tạo thành giường ngủ có thể giúp các gia đình có một không gian nghỉ ngơi thoải mái rộng, thoáng mát. Chiếc giường gỗ thông gia đình được thiết kế đơn giản mà giá thành lại phù hợp. Chân giường được thiết kế chắc chắn với hai chân hai bên và một chân giữa để tạo độ chắc chắn cho chiếc giường.

– Gỗ thông có vân gỗ rất đẹp nên những mẫu giường ngủ được làm từ gỗ thông cũng có màu sắc và vân đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ thông trong những mẫu giường ngủ mang đến tính thẩm mỹ tốt nhất cho chiếc giường ngủ.

– Gỗ thông có lớp nhựa bảo vệ gỗ bên trong không thấm nước, chịu ẩm vô cùng tốt. Do không thấm nước, kháng mối mọt và khả năng chịu ẩm cao nên giường ngủ từ gỗ thông rất bền và cũng có độ bền màu cao.

Có thể bạn sẽ thích