Gỗ thông là gì? Đặc điểm, độ bền của gỗ thông như thế nào?

Ban ghe go cho phong an

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất nâng cấp không gian sống dần trở nên phát triển. Người ta không đơn thuần chỉ yêu cầu về công năng sử dụng, còn vấn đề về mẫu mã, màu sơn, kích thước và vô vàn những yêu cầu khác.
Hàng năm chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng, hàng nghìn những dự án lớn nhỏ và chắt lọc ra 1 điều.

cg2
Các loại gỗ trên thị trường thường chia làm 2 loại là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Nếu so sánh gỗ thông với các loại gỗ tự nhiên khác hiện có trên thị trường điển hình như gỗ sồi, gỗ trắc, lim, táu, sưa…thì độ bền của gỗ thông không thể sánh bằng được nhưng đối với gỗ công nghiệp thì gỗ thông có phần ngang bằng thậm chí là tốt hơn vì:
– Là gỗ tự nhiên đã được qua nhiều công đoạn xử lý mối mọt, độ ẩm, được kiểm định khắt khe cùng với các máy móc hiện đại trước khi xuất ra ngoài thị trường
– Sau khi gỗ đến xưởng khi thi công các sản phẩm nội thất từ gỗ thông còn được xử lý mối mọt thêm 1 lần nữa sau đó sơn phủ PU lên bề mặt (sơn PU này có công dụng chống mối mọt cao, tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, chống thấm nước…và hơn hết là dễ dàng phối màu và lựa chọn theo ý thích)
ban-ghe-tra-sua4
Trong môi trường thực tế điều kiện không trực tiếp chịu tác động của nắng mưa cũng như không khí, không gian ẩm mốc thì mỗi sản phẩm từ gỗ thông có thể đạt đến hơn 10 năm tuổi thọ.
Đến với mộc pallet chúng tôi cam kết thi công thiết kế các hạng mục sản phẩm theo yêu cầu và ý tưởng của bạn.
Mỗi sản phẩm thiết kế ra chúng tôi đều muốn nó mang 1 dấu ấn riêng của khách hàng.
Khác biệt với hơn 80% các đơn vị bán nội thất khác thường làm sẵn số lượng lớn theo 1 quy cách là đưa ra thị trường. Chúng tôi nhận thiết kế thi công đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sơn có thể tuỳ chọn theo yêu cầu.
Sản phẩn nội thất từ gỗ thông có độ bền tốt, vân gỗ tự nhiên đẹp, dễ dàng tuy biến được theo yêu cầu của khách hàng.

MỘC PALLET – NHANH NHẤT, RẺ NHẤT, ĐẸP NHẤT

Có thể bạn sẽ thích