1001 ý tưởng kệ gỗ treo tường độc đáo và sáng tạo

Trong thiết kế hiện đại, kệ gỗ treo tường là xu thế trang trí nội thất không những hiện đại đơn giản mà còn rất đa năng, đáp ứng được nhiều yêu cầu của gia chủ.

Kệ treo tường có thiết kế đơn giản, thích hợp sử dụng cho những căn phòng có diện tích hạn chế. Không chỉ là vật trang trí nội thất đẹp mắt, kệ treo còn giúp gia chủ cất giữ đồ vật gọn gàng ngăn nắp.

Những mẫu kệ trang trí dưới đây giúp bạn tận dụng triệt để những mảng tường thường bị bỏ quên đầy lãng phí mà còn khiến cho không gian nhỏ bé của bạn trở nên thanh lịch, xinh đẹp, xứng đáng là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Kệ gỗ treo tường pallet phong cách vintage

Bạn có biết những tấm pallet cũ tưởng chừng như vô dụng có thể được biến hóa thành những chiếc kệ treo tường mang phong cách rustic hoài cổ vô cùng đẹp mắt? Mẫu kệ gỗ pallet treo trường dưới đây chính là một ý tưởng vô cùng sáng tạo từ vật phẩm tái chế. Không cần mất quá nhiều chi phí bạn vẫn có thể sở hữu được một mảnh đồ nội thất cực kì độc đáo.

kệ gỗ treo tường
Kệ gỗ pallet treo tường với móc treo tiện dụng

Ngày nay nhà vệ sinh cũng cần được mang một phong cách thiết kế đẹp mắt riêng. Mẫu kệ treo tường dưới đây không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích cho căn phòng tắm nhỏ hẹp mà còn mang đến cho căn phòng tắm của bạn một hơi thở cổ điển tinh tế.

kệ gỗ treo tường
Kệ gỗ vintage cho phòng tắm

Kệ gỗ treo tường tam giác

Những chiếc kệ gỗ tam giác vô cùng tiện lợi vì bạn có thể sắp đặt chúng theo các chiều khác nhau để có thể sắp xếp đồ trang trí sao cho phù hợp và khiến cho mảng tường của bạn có thêm những nét chấm phá độc đáo. Những chiếc kệ gỗ treo tường tam giác cũng là một lựa chọn không tồi để bạn trưng bày những cuốn sách quý của mình.

kệ gỗ treo tường
Kệ gỗ treo tường tam giác

Không những thế, bạn có thể khéo léo lồng ghép những chiếc kệ gỗ tam giác có kích thước khác nhau để tạo ra một bức tranh gỗ treo tường để trang trí cho không gian của bạn.

kệ gỗ treo tường
Tranh gỗ tam giác treo tường

Xem thêm: kệ gỗ trang trí

Kệ gỗ treo tường lục giác

kệ gỗ treo tường
Kệ gỗ treo tường thiết kế tổ ong

Những chiếc kệ gỗ có thiết kế dạng hình học đều luôn luôn dễ sắp xếp theo các chiều và hướng khác nhau. Những chiếc kệ gỗ treo tường lục giác đơn lẻ có thể ghép vào với nhau tạo nên một mảng tường hình tổ ong vô cùng sáng tạo và độc đáo.

kệ gỗ treo tường
kệ gỗ treo tường lục giác

Cũng giống như kệ tam giác, bạn cũng hoàn toàn có thể lồng ghép những chiếc kệ gỗ lục giác có kích thước khác nhau khiến cho thiết kế tường của bạn thêm phần đa dạng.

Kệ gỗ treo tường chữ nhật đơn giản

kệ gỗ treo tường
kệ gỗ treo tường chữ nhật

Không cần phải có những mẫu thiết kế kệ gỗ treo tường phức tạp hay mới lạ, mẫu kệ gỗ treo tường chữ nhật như trên đại diện cho phong cách minimalism cũng là một trợ thủ đắc lực trong việc trang trí căn phòng của bạn.

Kệ gỗ treo tường trang trí kết hợp với bàn làm việc

kệ gỗ treo tường
Kệ gỗ treo tường trang trí kết hợp với bàn làm việc

Lại là một giải pháp tuyệt vời nữa cho những không gian chật hẹp. Những chiếc bàn làm việc treo tường có thể gấp gọn khi không cần thiết, hoặc bạn cũng có thể tận dụng nó để đặt những vật dụng decor trang trí, giúp cho không gian nhỏ của bạn thêm bắt mắt hơn.

Trên đây Mộc Pallet đã chia sẻ với bạn những ý tưởng kệ gỗ treo tường vô cùng độc đáo và sáng tạo. Bạn còn chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc kệ hot trend như vậy để tô điểm cho tổ ấm gia đình của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *