ỐP TƯỜNG TRANG TRÍ GỖ THÔNG PALLET, ĐỘC ĐÁO VỚI MOCPALLET

Gỗ thông pallet, mộc pallet là vật liệu để trang trí nội thất quán cà phê, quán nhậu, ẩm thực, hay là showroom văn phòng, kệ hàng trong siêu thị… đến những chiếc quầy bar, kệ trang trí đơn giản nhất. Với thế mạnh là Công ty chuyên về thiết kế thi công đồ gỗ như: trang trí nội thất các loại sàn gỗ, kể cả sàn gỗ thông Pallet đến ốp trần, ốp tường, đóng bàn ghế, quầy bar…. Đến với Siêu Việt các bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, thiết kế ấn tượng và giá thành cạnh tranh nhất.

ốp tường pallet

Các sản phẩm từ gỗ thông Pallet với thương hiệu Mocpallet, đã phần nào đáp ứng được ít nhiều về dịch vụ, đặc biệt là không gian trang trí nội thất cho quán như: Cà phê, quán ăn, nhà hàng. Các sản phẩm đều rất phù hợp vì giá thành rẻ, mà lại có nét đặc trưng, mới mẻ, lạ mắt. Với sự phá cách độc đáo cho không gian nội thất là điều vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dịch vụ kinh doanh của các bạn. Nếu bạn có ý tưởng về việc trang trí không gian quán theo phong cách mộc pallet, đó là một sự sáng tạo và tất nhiên sẽ rất khác biệt, điều đó sẽ giúp quán bạn trở nên HÚT khách bởi sự sáng tạo và khéo léo của bạn.

Mời các bạn xem tham khảo vài mẫu dưới đây của sản phẩm:

ốp tường pallet

Ốp tường trang trí gỗ thông pallet cho quán cà phê “Tulip Coffee”

ốp tường pallet

Trang trí ốp quầy bar gỗ thông pallet

Ốp tường trang trí nội thất gỗ thông pallet

Không gian quán được trang trí khá ấn tượng với gỗ thông pallet, kết hợp với những bộ bàn ghế sofa gam màu sáng trông rất hài hòa

ốp tường pallet

Các thanh gỗ thông pallet được cách điệu trên bức tường rất phong cách và đẹp mắt

Không chỉ trang trí với không gian nội thất, gỗ thông pallet còn dùng để ốp biển mặt ngoài của quán cà phê, đây là một ý tưởng phá cách rất độc đáo.

Nếu bạn là người có gu sáng tạo, yêu thích phong cách mộc mạc cổ điển và đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh cho quán cà phê theo mô hình này, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đúng với ý tưởng độc lạ nhất từ gỗ thông Pallet. Hãy đến với Siêu Việt, sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, cũng như góp phần xây dựng lên ý tưởng tốt nhất cho sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *