Thanh lý bàn ghế gỗ thông pallet cho nhà hàng tại Hà Nội

Thanh ly ban ghe nha hang

Hiện tại, Mộc pallet đang thanh lý bàn ghế gỗ thông pallet cho nhà hàng tại Hà Nội, với mức giá giảm sâu chỉ còn khoảng từ 1 đến 2 triệu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn ghế gỗ cho nhà hàng với giá rẻ,  giảm giá, thanh lý… để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu hay tiết kiệm chi phí cho việc sang sửa cửa hàng, bạn nên tham khảo những sản phẩm này.

 

Thanh ly ban ghe nha hang

 

1. Lý do thanh lý bàn ghế cho nhà hàng

Kinh tế thế giới và trong nước đang dần phục hồi và phát triển mạnh. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư cũng đã không còn nhiều ngần ngại, băn khoăn khi quyết định bỏ vốn đầu tư kinh doanh, trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của các chủ cửa hàng, nhà hàng, quán ăn và theo đó nhà hàng, quán ăn cũng ngày một nhiều hơn nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ…

Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu để mở rộng kinh doanh chính là mục tiêu của nhiều chủ nhà hàng muốn hướng tới cho dù đó là nhà hàng cao cấp hay nhà hàng bình dân. Chính vì vậy, các ông chủ, bà chủ luôn muốn mua được những bộ bàn ghế tốt nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất với giá rẻ nhất.

Hiểu được điều đó Mộc pallet đã tung ra lô hàng bàn ghế cho nhà hàng bằng gỗ thông pallet giảm giá, thanh lý để kích cầu mua sắm, tạo thuận lợi cho các chủ đầu tư, các chủ cửa hàng có cơ hội kinh doanh dễ dàng, thuận lợi hơn, giúp họ có thể tiết kiệm được nguồn vốn ban đầu.

Mộc pallet thường sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất theo đơn đặt hàng của khách, và tại cửa hàng chúng tôi chỉ trưng bày những sản phẩm mẫu. Vì vậy, hàng tồn kho, hàng cũ hay lỗi mốt,… gần như là không có. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng, dù là bàn ghế gỗ giảm giá hay hàng thanh lý cũng hoàn toàn là hàng mới, chất lượng tốt, không phải hàng lỗi mốt, tồn kho và chúng tôi chỉ muốn kích cầu mua sắm, mở rộng thương hiệu, tên tuổi của mình.

2. Tình trạng sản phẩm

Để có thể tìm ra lời giải thông minh nhất cho câu hỏi: có nên mua bàn ghế khuyến mãi, bàn ghế thanh lý không, bạn không chỉ quan tâm đến giá tiền của nó mà còn phải chú ý đánh giá sản phẩm về mặt chất lượng, so sánh "giá" và "chất"; nếu giá rẻ mà chất lượng kém thì cũng chỉ là "tiền nào của nấy"; nhưng chất lượng tốt mà giá rẻ thì mới thật đáng để bạn móc hầu bao.

Khi mua bàn ghế cho nhà hàng thanh lý tại Mộc pallet bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình trạng, chất lượng của sản phẩm:

  • Là bàn ghế gỗ thông pallet mới 100%, không phải hàng tồn kho, lỗi mốt.
  • Màu gỗ, vân gỗ còn sáng, sang, đẹp
  • Cốt gỗ còn chắc chắn
  • Khả năng chống thấm nước, chống mối mọt còn được đảm bảo.

3. Giá bàn ghế nhà hàng thanh lý

 

Thanh ly ban ghe nha hang

Bộ bàn ghế gỗ thông pallet BG79

Giá thanh lý: 1.100.000vnđ

 

Thanh ly ban ghe nha hang

Bộ bàn ghế chân sắt gỗ thông pallet S1

Giá thanh lý: 1.450.000vnđ

 

Thanh ly ban ghe nha hang

Bộ bàn ghế chân sắt BGS106

Giá thanh lý: 2.100.000vnđ

 

Thanh ly ban ghe nha hang

Bộ bàn ghế chân sắt gỗ thông pallet S2

Giá thanh lý: 2.100.000vnđ

 

Thanh ly ban ghe nha hang

Bàn ghế chân sắt giá rẻ S3

Giá thanh lý: 2.100.000vnđ

 

Thanh ly ban ghe nha hang

Bộ bàn ghế gỗ khung sắt BGS20

Giá thanh lý: 2.200.000vnđ

 

4. Lý do bạn nên mua bàn ghế gỗ thông pallet thanh lý

  • Giá rẻ là lý do đầu tiên bạn nên mua bàn ghế thanh lý cho nhà hàng. Bởi, nó sẽ giúp bạn giữ lại được một khoản tài chính kha khá để bạn có thể đầu tư vào các hạng mục khác của nhà hàng, giúp bạn có một không gian hoàn hảo hơn, có điều kiện tốt hơn để phục vụ khách hàng.
  • Khi mua bàn ghế giảm giá tại Mộc pallet bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Dù là bàn ghế mới, hàng thanh lý, giảm giá hay khuyến mãi… thì chất lượng tốt nhất chính là tiêu chuẩn khắt khe mà mỗi sản phẩm phải đạt được trước khi xuất xưởng và mang tới tay bạn.
  • Mộc pallet đang triển khai kế hoạch kích thích nhu cầu mua sắm, và quảng bá thương hiệu nên số lượng hàng thanh lý và thời gian thanh lý bàn ghế gỗ cho nhà hàng có hạn. Vì vậy, bạn nên quyết định nhanh chóng để có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất ngay hôm nay.
  • Để kiểm định chất lượng sản phẩm bạn có thể trực tiếp tới cửa hàng hoặc nhà xưởng của chúng tôi để tham khảo.

Ngoài bàn ghế cho nhà hàng, công ty TNHH giải pháp nội ngoại thất Siêu Việt còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm khác như giường gỗ, tủ kệ gỗ, quầy bar… và cả các sản phẩm làm từ thùng phi sắt cũ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Mộc pallet luôn sẵn sàng mang tới bạn những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *