Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bàn quầy thanh toán đẹp giá rẻ QB53

Bàn quầy thanh toán đẹp giá rẻ QB53

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Bàn quầy thanh toán đẹp giá rẻ QB53 là một trong những mẫu bàn thu ngân được khách hàng của chúng tôi đặt mua nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi nó rẻ mà còn bởi nó đẹp, nó mang một nét đẹp rất tự nhiên mà cũng rất hiện đại; chiếc quầy bar gỗ thông pallet này mang trên mình phong cách thiết kế theo xu hướng mới nhất hiện nay.

quay-bar-go-thong-pallet6

Thông số kỹ thuật

 – Chất liệu: Gỗ thông pallet

 – Màu sắc: Màu gỗ thông pallet tự nhiên

 – Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

 – Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Có lẽ bạn cũng đã khá quen thuộc với những sản phẩm được làm từ những thanh pallet được tháo rỡ từ những kiện hàng cũ đã qua sử dụng. Nhưng đó chỉ là sự quen thuộc về chất liệu, còn về kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm thì tôi tin chắc rằng bạn không thể quen được. Bởi kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm được tạo ra từ sự sáng tạo của con người mà sự sáng tạo đó là không có giới hạn.

Có thể bạn đã vô tình bắt gặp được những chiếc quầy thu ngân làm từ gỗ thông pallet ở đâu đó rồi nhưng không có nghĩa là nó được phổ biến rộng rãi, bởi nó không chỉ có kiểu thiết kế hay màu sơn mà bạn đã từng thấy mà chúng tôi sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi chúng tôi có thể mang tới bạn những sản phẩm độc nhất vô nhị được sáng tạo ra dành riêng cho bạn, và chỉ phù hợp với không gian, mục đích sử dụng và sở thích của riêng bạn.

Quầy thu ngân gỗ thông pallet QB53 chính là một trong những đứa con tuyệt vời của sự sáng tạo độc đáo mà Mộc pallet muốn giới thiệu tới bạn. Nó sẽ góp phần nhỏ bé cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và cho việc kinh doanh của bạn thêm hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm tuyệt vời làm từ gỗ thông pallet bạn nhé.

quay-bar-go-thong-pallet7

quay-bar-go-thong-pallet8

quay-bar-go-thong-pallet4

, , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.