Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Quầy thu ngân đẹp giá rẻ QB52

Quầy thu ngân đẹp giá rẻ QB52

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Khi bạn được làm những công việc mình yêu thích thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn rất nhiều so với công việc bạn bị ép buộc. Nhưng cho dù là công việc yêu thích như việc thu ngân, làm kế toán, ngày nào bạn cũng lặp đi lặp lại những việc quen thuộc thì dần dần bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Để tăng hiệu quả công việc cho bản thân và tạo hứng thú cho cả đồng nghiệp và khách hàng bạn nên thay đổi không gian làm việc với những chiếc bàn quầy thu ngân mới lạ, độc đáo, sáng tạo như quầy thu ngân đẹp giá rẻ QB52

quay-bar-go-thong-pallete

Thông số kỹ thuật

 – Chất liệu: Gỗ thông pallet

 – Màu sắc: Màu khò lửa

 – Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

 – Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Phong cách thiết kế của chiếc quầy bar gỗ thông pallet này không có gì đặc biệt thậm chí là được thiết kế tới mức tối giản. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm làm từ pallet gỗ này chính là lớp áo bên ngoài, những thanh gỗ được khò lửa để làm nổi bật lên những đường vân gỗ tinh tế, đẹp mắt mà không có loại sơn nào có thể bắt chước được.

Với một chiếc bàn quầy độc đáo, sáng tạo mà vẫn vô cùng hữu ích và tiện dụng này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như bàn thu ngân, quầy pha chế, quầy bar, quầy cafe, quầy thanh toán… Và cho dù là sử dụng vào mục đích gì, sử dụng ở không gian nào thì tôi tin chắc rằng chiếc bàn quầy thu ngân QB52 này sẽ luôn là điểm nhấn đặc biệt cho tổng thể không gian của bạn và là một trong những điều sẽ làm cho khách hàng luôn nhớ về bạn.

Hãy liên hệ ngay với Mộc Pallet để có cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt vời làm từ gỗ thông pallet cho riêng mình bạn nhé!

 

, , , , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.