Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Bộ bàn ghế phòng ăn gia đình PA10

Bộ bàn ghế phòng ăn gia đình PA10

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Với khao khát mang xu hướng nội thất hiện đại nhất trên thế giới về với văn hóa và guu thẩm mỹ của người Việt Nam, Mộc Pallet không chỉ dừng lại ở việc luôn nỗ lực sáng tạo ra những sản phẩm mới, mang đến cho bạn những sản phẩm hữu ích nhất cho cuộc sống mà chúng tôi còn muốn bạn cùng với chúng tôi làm ra những mẫu mã mới mà chúng ta có thể học hỏi dù chỉ là qua internet. Và bộ bàn ghế phòng ăn PA10 này cũng là một mẫu mã mới mà tôi tìm thấy khi dạo quanh một vài trang mạng nước ngoài, và tôi tin chắc rằng với chất liệu là gỗ thông pallet chúng tôi hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc bàn, những chiếc ghế có kiểu dáng tương tự, nhưng vẫn mang đậm phong cách mộc pallet.

ban ghe cho phong an gia dinh

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Gỗ thông pallet
  • Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
  • Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu
  • Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Như bạn thấy mẫu ở đây là một bộ bàn ghế gỗ óc chó, đây là một loại gỗ khá quý và giá thành thì không phải người Việt Nam nào cũng có thể mua được. Nhưng với mong muốn để cho nhiều người hơn có thể bắt kịp với xu hướng chung của thế giới chúng tôi đã mang tới bạn một bộ sản phẩm tương tự nhưng với mức giá dễ chịu hơn rất nhiều với chất liệu là gỗ thông pallet.

Nếu so sánh về chất lượng và giá trị của bộ bàn ghế ăn bằng gỗ óc chó và bộ bàn ghế gỗ thông pallet thì chắc chắn bàn ghế gỗ thông pallet không thể sánh với gỗ óc chó hay bất cứ loại gỗ quý tự nhiên nào khác, nhưng chính điều này lại khiến nhiều khách hàng lựa chọn các sản phẩm từ gỗ thông pallet, bởi mặc dù vẫn là gỗ tự nhiên, nhưng là gỗ tận dụng nên giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ quý tự nhiên kia.

Đơn giản và tự nhiên đang là xu hướng nội thất trên thế giới hiện nay, và các sản phẩm làm từ gỗ thông pallet đã và đang đáp ứng được các tiêu chí đó với màu gỗ tươi sáng, mặc dù có nhiều mắt gỗ đen nhưng lại đậm chất tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu và ahài lòng cho người dùng.

Khi đặt mua bộ bàn ghế này hãy yêu cầu Mộc Pallet đóng theo đúng kích thước mà bạn cần dùng nhé. Vì chúng tôi luôn muốn mang tới tất cả khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, hữu ích nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

, , , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.