Bộ bàn ghế phòng khách PK17

Bộ bàn ghế phòng khách PK17 là một trong những bộ bàn ghế phòng khách giá rẻ hiện đang bán chạy nhất tại Mộc Pallet bởi với mức giá mềm mại, bộ sản phẩm này đáp ứng được cả nhu cầu về thẩm mỹ và khả năng tài chính của phần đông người lao động trong xã hội hiện nay.

 

bo-ban-ghe-go-thong3

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông

– Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

– Phong cách: Cổ điển

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ thông PK17 được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những mẫu bàn ghế mang phong cách cổ điển của Việt Nam nhẹ nhàng, mộc mạc, giản dị như chính con người Việt nhưng vẫn có những nét thanh toát, pha chút hiện đại, vẫn có những điểm nhấn tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ sản phẩm.

Bạn đang muốn tìm mua một bộ bàn ghế cho phòng khách gia đình bằng gỗ tự nhiên, với mức giá rẻ, đẹp, bền, mang tính thẩm mỹ cao và vẫn hợp xu hướng của thời đại mới thì bộ bàn ghế gỗ thông PK 17 này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với bộ bàn ghế này, để tăng giá trị thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng kết hợp với nệm ghế, mặt bàn bằng kính hoặc có thể yêu cầu chúng tôi sơn những màu sơn khác nhau để phù hợp hơn với phong cách và guu thẩm mỹ của riêng bạn.

Hãy mang những bộ bàn ghế, những sản phẩm làm từ gỗ thông pallet về nhà để ngôi nhà của bạn trở lên thật ấn tượng và độc đáo bạn nhé.

 

bo-ban-ghe-go-thong1

bo-ban-ghe-go-thong

bo-ban-ghe-go-thong2