Bộ bàn ghế phòng khách PK20

Bộ bàn ghế phòng khách PK20 mộc mạc mà trẻ trung, thanh lịch; khách hàng của chúng tôi thường sử dụng mẫu sản phẩm này để làm mới những góc không gian trong ngôi nhà xinh đẹp của mình như phòng khách, phòng ngủ, ban công, sân thượng… Vậy còn bạn, bạn đã có ý tưởng nào hay cho bộ bàn ghế đặc biệt này chưa?

 

bo-ban-ghe-go-thong-pallet4

 

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu: Gỗ thông pallet

– Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên

– Kích thước: Có thể đặt mua theo yêu cầu

– Bảo hành: 3 Tháng

Đặc điểm nổi bật

Gỗ thông pallet là một trong những loại chất liệu làm đồ nội thất khá mới lạ trên thế giới hiện nay; bởi vậy mà các sản phẩm làm từ gỗ thông pallet đang dần dần được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và trong đó không loại trừ Việt Nam.

Bộ bàn ghế gỗ thông pallet PK 20 không chỉ đẹp, hợp xu hướng thời trang nội thất hiện đại mà còn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng nên nó đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

Bởi bạn có thể yêu cầu đóng theo kích thước riêng, nên khi đặt mua bàn ghế gỗ thông pallet tại Mộc Pallet bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi tạo ra những sản phẩm sao cho phù hợp nhất với không gian, nhu cầu sử dụng của riêng bạn.

Hãy liên hệ với Mộc pallet để sở hữu ngay những sản phẩm của riêng mình được chế tạo từ gỗ thông pallet bạn nhé!