Mộc Pallet Decor - Giải pháp nội ngoại thất
Trang trí nội thất quán Hoa Quả Sơn với mộc pallet

Trang trí nội thất quán Hoa Quả Sơn với mộc pallet

Kích thước và màu sắc có thế thay đổi tùy theo từng thiết kế và mong muốn của bạn.

0989 653 653

Khách hàng có thể kết bạn Zalo qua SĐT hoặc trò chuyện với chúng tôi

Tại đây <<<

Mô tả sản phẩm

Gỗ thông Pallet với rất nhiều những tác phẩm đẹp mắt sáng tạo trong thực tế mà chúng ta không thể ngờ tới được. Đó là những phong cách mộc mạc, đơn giản mà đậm nét Tây hóa.

Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo và ấn tượng đó là điều mà bất kỳ một ông chủ quán nào cũng muốn có. Tùy vào mỗi cách nhìn, hay đặc thù của từng sản phẩm kinh doanh mà bạn có thể kết hợp với mộc pallet hay chính là gỗ thông Pallet để tạo nên một nét riêng biệt cho không gian quán. Đến với thế giới moc pallet bạn sẽ thấy sự bất ngờ về sản phẩm, thấy sự khác biệt của các nội thất gỗ thông Pallet so với những quán theo phong cách truyền thống.

Bạn có tin điểm khác biệt đó lại chính là điểm HÚT KHÁCH nhất cho quán bạn. Nói đến gỗ thông Pallet không ít ai đều nghĩ đến gỗ kiện hàng hay là hàng đã qua sử dụng từ Pallet bỏ đi…Đúng vậy, bản chất của gỗ thông Pallet chính là cách thanh nan với kích thước dài x rộng x dầy: 1300x100x15mm được lấy nguyên thanh từ tấm kiện hàng Pallet.

Nhưng để tạo ra được những sản phẩm độc đáo, những bộ bàn ghế chắc chắn, đến chiếc quầy bar hay thậm trí là ốp tường, ốp trần, ốp biển trang trí thì các thanh đó phải được chọn lọc theo tiêu chuẩn riêng của Siêu Việt. Đó là: thanh gỗ cứng cáp, bề mặt đều phẳng ít hoặc không có lỗ đinh, màu sắc trắng vàng…và nhập hàng có xuất xứ rõ ràng, Siêu Việt hợp tác với một số đơn vị Công ty khác chuyên về hàng thùng Pallet để có được những thanh nguyên liệu gỗ thông Pallet tốt nhất.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến và sử dụng dụng sản phẩm nội thất mocpallet của Siêu Việt. Với đội ngũ nhân viên, thợ thi công chuyên nghiệp Siêu Việt chắc chắn sẽ đem lại một không gian nội thất ưng ý cho các bạn. Dưới đây là một số hình ảnh được Qúy khách hàng quán Hoa Qủa Sơn lưu lại. Và đây sẽ là một số mẫu về phong cách thiết kế mocpallet đặc trưng theo sản phẩm cho bất kỳ ai đang có ý tưởng và khao khát có một không gian kinh doanh giá tiết kiệm mà độc đáo như vậy.

Noi that quan cafe go thong pallet (1)

Noi that quan cafe go thong pallet (3)

Noi that quan cafe go thong pallet (4)

Noi that quan cafe go thong pallet (5)

Noi that quan cafe go thong pallet (6)

Noi that quan cafe go thong pallet (7)

Noi that quan cafe go thong pallet (8)

Noi that quan cafe go thong pallet (9)

Noi that quan cafe go thong pallet (10)

, , , , , ,

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.